Gian hàng
Hướng dẫn
Bảo hành
Hotline:
0922.05.66.86
logo_new_1971
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Trong ngày: 126
Trong tuần: 980
Lượt truy cập: 873854

Hệ Thống Thuỷ Lực Cho Xe 3, 4 Bánh

Có Hệ Thống Thuỷ Lực Nào Cho Xe 3 bánh, 4 Bánh?

Hiện này hệ thống thuỷ lực hiện nay có nhiều loại nhưng cho xe 3 bánh, 4 bánh tự chế có 2 loại chính như sau: Hệ thống thuỷ lực bơm cơ cho xe 3 bánh điện, và hệ thống bơm thuỷ lực chạy motor điện nhưng nguyên tắc hoạt động như nhau chỉ khác cơ cấu bơm thuỷ lực dùng cơ hoặc dùng điện.

- Hệ Thống thuỷ lực cho xe 3 Bánh Bơm Cơ, là hệ thống thuỷ lực xe 3 bánh dùng cơ tức là dùng moment xoắn từ đầu trục, ra của máy xe 3 bánh qua cơ cấu hộp chuyển đổi đặc lắp đầu trục nhông sau của xe 3 bánh, nó kết nối ra bơm bánh răng của hệ thống thuỷ lực là nguồn động lực chính cho bơm thuỷ lực.

- Hệ Thống Thuỷ Lực Cho Xe 3 Bánh Bơm Điện, là hệ thống bơm thuỷ lực sử dụng động cơ điện gắn liền bơm sau đó dùng nguồn điện từ bình điện của xe để làm quay motor với điện áp motor 1 chiều tuỳ loại từ 12Vol đến 72Vol... còn lại hoạt động phía sau giống như hệ thống thuỷ lực khác.

bom_thuy_luc_12vol3_copy

Nguyên Tắc Hoạt Động Của Thuỷ Lực Chạy Điện Cho Xe 3 Bánh, 4 Bánh Tự Chế

Hệ Thống Thuỷ Lực Cho Xe 3, 4 Bánh nó là hệ thống chủ yếu dùng cho xe 3 bánh chở hàng, xe 4 bánh chở hàng, hoặc xe 5 tạ chở hàng với thiết kế chuyên dùng vận tải hàng hoá với hệ thống thuỷ lực giúp nâng hạ ben, thùng xe, nó là hệ thống thuỷ lực chạy điện sử dụng nguồn điện từ 12V đến 72Vol, hệ thống thuỷ lực sử dụng 1 bơm chính là loại bơm thuỷ lực dùng bánh răng với động cơ 1 chiều, động cơ điện theo 1 chiều bơm luôn bơm dầu sau đó qua hệ thống ngăn kéo cơ hoặc ngăn kéo điện sau đó qua hệ thống ống dẫn thuỷ lực, ống dẫn là loại ống dẫn áp lực cao, đến xi lanh thuỷ lực để đẩy thùng lên, sau khi đến cuối xi lanh sẽ tự nẩy ngăn kéo về vị trí tự do, nguồn dầu qua bơm thông qua ngăn kéo về thùng chứa.

 

ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Chúng tôi nhận lại sản phẩm trong 07 ngày
THANH TOÁN DỄ DÀNG
Hệ thống thanh toán đa dạng
KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN
Nhiều chương trình hấp dẫn tới khách hàng
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi hỗ trợ toàn bộ chi phí

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG XE ĐIỆN NHẬT MINH

Địa chỉ:Tầng 12a03 Tòa Thăng Long Victory, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

STK: Techcombank : 19036537710018

CTK: NGUYỄN VĂN SẾP

Chi Nhánh: HÀ NỘI

Email:xedienpro.com@gmail.com

Holine: 092.205.6686

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI
visapaypalmastercardjcb

© 2019 Chromium Theme . Designed by Wasmedia