Gian hàng
Hướng dẫn
Bảo hành
Hotline:
0922.05.66.86
logo_new_1971
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Trong ngày: 125
Trong tuần: 984
Lượt truy cập: 873828

Cầu Sau Xe 3 Gác Chạy Xăng

Cầu Sau Xe 3 Gác Chạy Xăng Là Gì?

Cầu Sau xe 3 gác chạy xăng là cầu sau chuyên dụng cho chế xe 3 bánh, tự chế xe 3 bánh chạy xăng sử dụng xe máy cũ sau đó kết hợp với bộ cầu sau để tạo thành chiếc xe 3 Bánh để nâng tải trọng của xe lên, giúp di chuyển ổn định hơn xe 2 bánh, nó có kích thước cầu sau xe 3 bánh từ 77cm, 87cm, 97cm.... kích thước đo này là từ đầu trục này đến đầu trục kia của cầu sau. nó có hệ thống visai phía trong kết hợp truyền chuyển động từ nhông trước của xe máy bằng bộ chuyển đổi số tiền lùi hoặc sử dụng nguyên bộ nhông trước bằng cách dùng bộ cầu sau xe 3 bánh chạy xích chỉ cần thay xích và nhông phía trước là có thể được 1 bộ cầu sau hoàn chỉnh có visai.

Cầu Sau Xe 3 Gác Chạy Xăng Có Những loại nào?

Cầu sau xe 3 gác chạy xăng, xe 3 bánh chạy xăng có 2 loại cơ bản theo cách chuyền truyển động như sau, mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

cầu truyền chuyển động bằng xích có tải trọng khoảng 500kg, là loại đơn giản dễ tự gia công và chế, nhưng loại này không có số lùi, nếu muốn có số lùi cần thêm cơ cấu hộp số phụ chuyển chiều quay, của nhông trước, và thay đổi loại xích phù hợp. loại cầu này giá rẻ đễ gia công lắp đặt hơn

- Cầu Sau Xe 3 Gác, 3 Bánh chạy xăng dùng trục các đăng, là loại cầu phổ biến được sử dụng rộng vì khả năng chịu lực ổn định, độ bền cao và không cần bảo dưỡng tra dầu mỡ vào xích như loại cầu dùng xích, nó có thể hoạt động nhiều địa hình khác nhau, những vị trí nước, bùn, cát, và hoạt động êm hơn, giá thành cao hơn, cơ bản là đều hoạt động ổn định và phụ tùng có sẵn, loại cầu này thường có kích thước rộng 78cm lắp bánh vào rộng khoảng 87-90 cm tuỳ loại bánh khác nhau, như bánh 300-12 hoặc 400-12 chịu tải trọng từ 500kg đến 700kg tuỳ khung gầm và hệ thống nhíp giảm sóc theo xe.

Mua Cầu Sau Xe 3 Bánh, Xe 3 Gác Ở Đâu?

Cầu Sau xe 3 bánh, xe ba gác mua ở đâu, đó là câu hỏi những người muốn chế xe 3 bánh, tự mình làm chiếc xe 3 bánh, xe 3 gác phục vụ công việc riêng hoặc đam mê của mình. khách hàng chọn mua phụ tùng tại XeDienPro.Com là lựa chọn thông minh bởi giá bán và chất lượng phụ tùng luôn tốt nhất, giá bán luôn cạnh tranh nhất, hàng có sẵn với đại lý tại 3 miền : miền bắc, miền trung, miền nam với giá bán hiện nay rất tốt, giao hàng nhanh, hỗ trợ bán phụ tùng và tư vấn sản xuất xe điện, xe 3 bánh giá tốt nhất hiện nay.

ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Chúng tôi nhận lại sản phẩm trong 07 ngày
THANH TOÁN DỄ DÀNG
Hệ thống thanh toán đa dạng
KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN
Nhiều chương trình hấp dẫn tới khách hàng
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi hỗ trợ toàn bộ chi phí

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG XE ĐIỆN NHẬT MINH

Địa chỉ:Tầng 12a03 Tòa Thăng Long Victory, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

STK: Techcombank : 19036537710018

CTK: NGUYỄN VĂN SẾP

Chi Nhánh: HÀ NỘI

Email:xedienpro.com@gmail.com

Holine: 092.205.6686

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI
visapaypalmastercardjcb

© 2019 Chromium Theme . Designed by Wasmedia