Gian hàng
Hướng dẫn
Bảo hành
Hotline:
0922.05.66.86
logo_new_1971
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Trong ngày: 111
Trong tuần: 979
Lượt truy cập: 873759

Bộ Combo Kit Chế Độ Xe 4 Bánh

Phụ Tùng Chế Xe 4 Bánh- Phụ Tùng Chế Xe Ô Tô Điện Tự Chế

Phụ Tùng Xe 3 Bánh, 4 Bánh Các loại dùng để đóng các loại xe 3 bánh, xe 4 bánh và ô tô điện. Bộ combo phụ tùng gồm nhiều thiết bị khác nhau và khách hàng mua tổng Combo sẽ có giá tốt hơn và Bộ combo là 1 bộ hoàn chỉnh chúng tôi đã tinh chỉnh lựa chọn ra tất cả những phụ tùng phù hợp với từng bộ combo để tự chế xe điện 4 bánh, hoặc xe máy xăng bốn bánh. Bộ Combo Phụ tùng Xe 4 bánh gồm những phụ tùng nào?

- Đầu Xe 4 Bánh- Cầu Trước xe 4 Bánh: Cầu Trước Xe 4 bánh gồm những bộ phần của cầu trước là thiết bị chính gồm thước lái, hệ thống vô lăng, giảm sóc hoặc nhíp xe với cơ cấu nhíp xe chuyên dụng để sử dụng cho xe 4 bánh tự chế ô tô điện tự chế, đầu cầu trước có nhiều loại, có loại có hệ thống phanh trước, có loại cầu trước không phanh, cầu trước phanh guốc hoặc cầu trước phanh đĩa, có giảm sóc càng chữ A hoặc đơn giảm là hệ thống lái đơn giản.

thuoc_lai_tro_luc_dien_xe_4_banh_tu_che_05

- Hệ Thống Lái bao gồm: Vô Lăng Xe, Củ Lái, Thước Lái, Và rotuyn Lái trong bộ lái xe, có thiết bị nối thay đổi góc lái hoặc không thay đổi góc lái, vô lăng xe ô tô tự chế có nhiều loại đơn giản hoặc nhiều chức năng phía trên vô lăng xe bốn bánh, như còi, đèn, hệ thống điện khác.

- Hệ Thống điện của xe điện tự chế bao gồm những thiết bị sau: như ổ kháo, đèn pha, đèn xi nhan, đèn phanh, hệ thống chuyển đổi điện từ 72-24 Vol xuống 12vol để sử dụng, đồng hồ điện các loại đèn báo... đối với xe 4 bánh bằng điện cần chú ý đến thiết bị điều tốc điều khiển động cơ điện là thiết bị điều tốc chính sau hộp số của xe, với thiết bị điều tốc này có công suất phù hơp với công suất động cơ và điện áp, hệ thông điện gồm cả thiết bị cấp điện có thể là Bình ác quy chì hoặc Pin Lithium Cao cấp tuỳ theo chính vì thế thiết bị sạc pin lithium cũng phải khác với sạc bình điện.

thuoc_lai_tro_luc_dien_xe_4_banh_tu_che_14

- Hệ Thống Cầu Sau Của Xe Điện Tự Chế 4 Bánh là phần khá quan trọng bởi nó chứa động cơ điện, hệ thống visai, bánh xe chính, nhíp xe và hệ thống dây dẫn đến cầu sau, chúng tôi cung cấp theo yêu cầu khách hàng những loại động cơ điện, những loại cầu có kích thước theo yêu cầu khách hàng hoặc những loại cầu sau xe 4 bánh có kích thước tiêu chuẩn cơ bản có sẵn như Cầu ZSau sau xe 4 bánh rộng 80Cm, Rộng 100cm, 120cm, động cơ điện khách hàng có thể yêu cầu tuỳ theo yêu cầu công việc của xe mình cần chế ra, tải trọng cần xe tải và công suất có nhiều loại từ 500W đến 2000W có 2 loại động cơ có hộp giảm tốc và không có hộp giảm tốc. loại có hộp giảm tốc giúp tăng tải và tăng lực kéo khi cần thiết như chở hàng lên dốc, hoặc vào những đoạn đường lún thụt cần phải tăng lực kéo lên.

cau_sau_dong_co_cong_suat_cao_011

Dưới Đây Là Những Mẫu Combo Phụ Tùng Xe 4 Bánh Tự Chế Bán Chạy

ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Chúng tôi nhận lại sản phẩm trong 07 ngày
THANH TOÁN DỄ DÀNG
Hệ thống thanh toán đa dạng
KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN
Nhiều chương trình hấp dẫn tới khách hàng
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi hỗ trợ toàn bộ chi phí

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG XE ĐIỆN NHẬT MINH

Địa chỉ:Tầng 12a03 Tòa Thăng Long Victory, Khu Đô Thị Nam An Khánh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

STK: Techcombank : 19036537710018

CTK: NGUYỄN VĂN SẾP

Chi Nhánh: HÀ NỘI

Email:xedienpro.com@gmail.com

Holine: 092.205.6686

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI
visapaypalmastercardjcb

© 2019 Chromium Theme . Designed by Wasmedia